Nam Viên vùng lỗi xanh của toàn của đô thị Phú Mỹ Hưng

Ở TP.HCM hiện nay, đi cùng với tốc độ gia tăng dân số nhanh chóng là sự quá tải, thiếu hụt các khoảng không gian cho cộng đồng, mảng xanh và công viên. Theo đó, diện tích công viên toàn thành phố chỉ hơn 500 ha, tương ứng khoảng 0,55 m2/người, bằng 1/16 lần so với Singapore (8m2/người) (số liệu từ báo vnexpress.net).

Các con số trên có thể khiến nhiều người dân lo lắng, nhưng đối với cư dân Phú Mỹ Hưng (PMH), thiếu không gian sống xanh chưa bao giờ là mối lo âu trong họ. Sở hữu mật độ phủ xanh “vượt chuẩn” lên đến 8,9m2/người, cao gấp hơn 15 lần so với mật độ hiện tại của toàn thành phố, khu Nam Viên “hội tụ” 14 công viên lớn, nhỏ với tổng diện tích lên đến 120.000 m2. Sắc xanh từ thiên nhiên, cây cỏ, mặt nước từ lâu đã là một người bạn thân thuộc và “kề cận” của cư dân nơi đây.

Khu Nam Viên được bao bọc bởi các nhánh sông kênh rạch và là một trong các tiểu khu có mật độ công viên cây xanh lớn nhất đô thị. Toàn khu có 14 công viên lớn nhỏ với tổng diện tích khoảng 73,000 m2.

Sống gần công viên, mặt nước, không khí trong lành đem lại cho tinh thần sảng khoái, thư thái. Những bất động sản gần công viên có giá cao hơn từ 10-20% so với các dự án khác không có lợi điểm này.

Sở hữu vị trí với mảng xanh dồi dào cộng với địa thế được thiên nhiên ưu đãi nên Nam Viên được mệnh danh là bán đảo xanh cũng vì thế mà tiểu khu này được quy hoạch với phong cách nghỉ dưỡng với phần lớn là biệt thự. Trong khu có một số ít khu căn hộ trung và cao tầng được quy hoạch quanh công viên Nam Viên và trục đường Nguyễn Lương Bằng. Hiện nay trục này có nhiều dự án đang được xây dựng như Hưng Phúc Premier, The Ascentia, The Antonia.

Năm 2023 có thêm The Aurora– Đây là dự án mới nhất được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai ngay tại khu Nam Viên- Từ vị trí The Aurora, chỉ cần quý vị tản bộ vài trăm mét là quý vị có thể đến ngay khu công viên Nam Viên, công viên hoa anh đào Sakura Park.

—–
𝐏𝐇𝐔 𝐌𝐘 𝐇𝐔𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐀𝐔𝐑𝐎𝐑𝐀
💎VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM BÁN ĐẢO XANH NAM VIÊN: Vùng đất “Địa linh sinh nhân kiệt”
📲Hotline: 𝟎𝟗𝟏 𝟖𝟗𝟏 𝟑𝟏𝟑𝟏 (24/7)
🕴️ Tiếp thị viên: Cẩm Vân – Sale trực tiếp CDT Phú Mỹ Hưng
🕐 Tư vấn chi tiết 24/7, làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.
Em Vân cảm ơn và mến chúc gia đình mình an khang thịnh vượng.

Chi tiết:
🌐 Website: https://camvanphumyhung.com/chi-tiet/phu-my-hung-aurora/
🌐 Facebook.com/camvanphumyhung
🌐 https://youtu.be/LlRlS9d1Wm8?si=9IeAZyTIvoW7ZjqX

#Homeforsale #Homeforrent
#PhuMyHung #phumyhungtheaurora #TheAurora #NguyenLuongBang #phumyhung #canhocaocap

NHẬN BẢNG GIÁ
Contact Me on Zalo
0918 91 31 31