Đằng sau những mảnh xanh tuyệt đẹp là sự vất vả của mọi người

Chào ngày mới tốt lành ☺️🤭
🌿 Đằng sau những mảnh xanh tuyệt đẹp là sự vất vả của mọi người 🥹
🌿🌿 Để có được một khu đô thị Phú Mỹ Hưng rợp bóng cây xanh, với mật độ cây xanh lên đến 8,9 m2 /người, là hàng trăm công nhân làm việc mỗi ngày.
🌿🌿🌿 Em Cẩm Vân mời Anh, Chị cùng em theo chân những công nhân cây xanh ở đây vào một ngày giữa mùa mưa, để hiểu hơn về công việc của những người gìn giữ mảng xanh tại đô thị
🌿🌿🌿 Góp phần làm nên mảng xanh lý tưởng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng là hàng chục công viên lớn nhỏ có diện tích từ vài trăm đến vài chục ngàn mét vuông. Trong ảnh là hoạt động chỉnh trang, tôn tạo công viên.
🌿🌿🌿🌿 Công nhân cây xanh cắt cỏ định kỳ ở công viên Hồ Bán Nguyệt. Theo quy định, chiều cao của cỏ luôn được giới hạn không quá 5cm đối với cỏ lông heo và không quá 10cm đối với cỏ lá gừng.
🌿🌿🌿🌿🌿 Sau một trận gió lớn, các công nhân lại tất bật thu gom, quét dọn lá cây trả lại sự sạch đẹp và màu xanh vốn có của công viên.
🌿🌿🌿🌿🌿Những đóng góp lặng thầm của lực lượng công nhân cây xanh đã góp phần gìn giữ màu xanh cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mang đến một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên thiên.

default

Dạ đây lý do Phú Mỹ Hưng luôn xanh – sạch – đẹp kể cả sau cơn mưa bão.
____________________
𝐏𝐇𝐔́ 𝐌𝐘̃ 𝐇𝐔̛𝐍𝐆: 𝐊𝐡𝐮 đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ đ𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜
®️ Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài
🏡Bán căn hộ Phú Mỹ Hưng. Cạnh Cầu Ánh Sao, Ngay Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall. Bàn giao dự án tháng 01/2024.✅ 𝟏𝟐𝟏𝐦𝟐 – 𝟑𝐏𝐍, 𝐅𝐮𝐥𝐥 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭
Xem nhà ☎️ 𝟎𝟗𝟏 𝟖𝟗𝟏 𝟑𝟏𝟑𝟏
Trân trọng!
NHẬN BẢNG GIÁ
Contact Me on Zalo
0918 91 31 31